July 16, 2020

“bộ sưu tập” nước detox

nước detox

nước detox

Với các công thức làm nước detox đơn giản, nguyên liệu dễ tìm và dễ uống mà Facebooker Nguyễn Phương Anh đã dày công nghiên cứu và sưu tập, chị em sẽ có một mùa hè thật rực rỡ và đầy năng lượng.

Chia sẻ trong hội nhóm MXH mới được 1 ngày, bài đăng của thành viên Nguyễn Phương Anh đã đạt tới 6.000 lượt yêu thích, 3.200 lượt chia sẻ và 1.000 lượt bình luận. Đây là con số không hề nhỏ và nó cho thấy nhu cầu của các chị em đối với các loại nước detox khi mùa hè cận kề.

Được sự đồng ý của Phương Anh, chúng tôi xin chia sẻ lại những công thức làm nước detox đơn giản, nguyên liệu dễ tìm và dễ uống mà cô đã dày công nghiên cứu và sưu tập trong bài viết này. Bạn hãy bấm vào từng ảnh để biết nguyên liệu trong mỗi chai detox là những gì nhé!

Với những bạn mới làm quen với nước detox, Phương Anh chia sẻ: “Cách làm rất đơn giản: Thái hoa quả bỏ vào bình, đổ nước lọc vào và để tủ lạnh 6-8 tiếng hoặc qua đêm là xong. Hôm sau xách đi làm uống trong ngày. Không cần để tủ lạnh nữa, mà nếu để tủ được thì càng tốt!”

Một vài lưu ý khi uống nước detox

– Không uống detox lúc đói. Trong hoa quả có nhiều axit nên uống lúc đói có thể làm ảnh hưởng đến dạ dày.

– Không uống quá nhiều. Bình của mình là bình 1 lít mình uống trong 1 ngày đi làm. Mới đầu uống sẽ đi vệ sinh rất nhiều nên mình khuyên mọi người nếu mới uống thì có thể uống cách ngày cho cơ thể làm quen nhé!

– Dưa hấu là loại quả dễ lên men nên với các công thức có dưa hấu thì nên bảo quản lạnh hoặc uống trong nửa ngày thôi, tuy nhiên các công thức có dưa hấu thì lại rất ngon đấy!

Nên làm gì để có thể giảm cân nhanh chóng?

– Giảm lượng đường và tinh bột trong khẩu phần ăn (không bắt buộc). Bạn không cần phải cắt toàn bộ đường và tinh bột như chế độ ăn Lowcarb đâu mà chỉ cần giảm hết mức có thể của bạn thôi, nếu làm được thì sẽ giảm cân nhanh hơn.

– Kết hợp tập thể dục (không bắt buộc). Nếu kết hợp được tập thể dục nữa thì hiệu quả đạt được sẽ cao nhất.

Phương Anh cho biết, nhờ kết hợp giữa việc uống nước detox với giảm đường cùng tinh bột trong chế độ ăn và tập thể dục mỗi ngày, cô đã giảm được cả 2kg chỉ trong một tuần!:3

GÓC TÁC GIẢ

Cô giáo 9x xinh như búp bê chia sẻ "bộ sưu tập" nước detox được chị em rần rần hưởng ứng - Ảnh 7.
Nguyễn Phương Anh sinh năm 1995, hiện đang là giáo viên dạy tiếng Anh tại một trường cấp II ở thành phố Hải Phòng.

Chuyên mục Ăn ngon Khéo tay xin gửi lời cảm ơn đến Phương Anh vì những chia sẻ đầy hữu ích của bạn đến với độc giả của chuyên mục. Chúc Phương Anh luôn đẹp và tràn đầy năng lượng để luôn sáng tạo, tìm tòi thêm các công thức đồ ăn, đồ uống mới nhé!

Nguồn : Phụ Nữ Việt Nam

Leave a Reply

%d bloggers like this: